3 “cây đại thụ” địa ốc có sức ảnh hưởng nhất mạnh nhất năm qua

2015 được xem như là một năm hưng thịnh của thị trường BĐS bất động sản(BĐS) VN, với con số giao dịch mua bán thành công tăng lên đột biến.

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, sự hưng phấn trên toàn thị trường bất động sản lại không phải hướng đến toàn bộ những Doanh nghiệp (DN)trên thị trường bất động sản , khi phần đông những Doanh nghiệp (DN) bất động sản(BĐS) nói chung vẫn còn nhiều những bài toán với việc đưa sản phẩm đến tay người sử dụng.

Mua bán nhà đất năm Ất Mùi là cuộc đua phân thứ hạng rõ ràng , và nhìn chung bạn sẽ thấy , có vẻ như sân chơi lớn đã và đang tập chung – chú trọng trong tay 4 nhà tăng trưởng bất động sản(BĐS).

Chủ đầu tư Vingroup

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Trước những năm 2015 , không khó chút nào để liệt kê ra được những dự án do chủ đầu tư này thi công xây dựng, thì trong năm vừa qua, ngay cả các người theo dõi sát CĐT này cũng chẳng thể tự tin nói chuẩn xác số dự án BĐS BĐS mà chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp cả nước.

Với tập đoàn Vingroup, các dự án được triển khai đều khắp ở nhiều hạng mục như: mua bán nhà đất nhà để ở thương mại, địa ốc an dưỡng, T.T thương mại. Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Vinhomes Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh .

Tại Hà Nội, nơi các dự án về nhà để ở của chủ đầu tư Vingroup luôn được quan tâm lớn nhất , tính đến hết năm nay, Vingroup đã sở hữu khoảng đất khổng lồ, với con số căn hộ chung cư(CHCC), biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều đáng ngạc nhiên là, dù chào bán liên tục , đa số các dự án đều có quy mô – tầm cỡ lớn, nhưng lợi nhuận mang về từ việc mua bán hàng của tập đoàn Vingroup vẫn duy trì ở mức rất lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Đặc biệt hơn, các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup đều có được một đặc điểm chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án bất động sản hoàn thành.

Không chỉ những “ghi điểm” trên địa bàn TP HN, tại Sài Gòn, tập đoàn Vingroup cũng đang cho thấy những ưu thế trong thị trường bất động sản nhà để ở. Ngoài ra là hàng loạt dự án an dưỡng tại các nhiều vùng miền trên tổ quốc. So với phân khu Địa ốc, tập đoàn Vingroup không những hình thành những quần cư an dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc các quần cư này cũng có sức cuốn hút đáng kể với thị trường.

Khai triển nhiều dự án BĐS, các dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc đẳng cấp khá là cao, luôn tạo lên các dấu ấn và khác biệt hơn nữa là được thị trường đón nhận ở cả phân khu nghỉ dưỡng lẫn nhà định cư dịch vụ là đặc điểm nổi bật của tập đoàn Vingroup. Tiêu biểu là Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay đã và đang đón nhận được tốt đẹp tại TP. Hạ Long.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên can tới các cam đoan tiền lời tại những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được nhiều Công ty áp dụng theo , nhưng mà làm được như Vingroup lại không hề đơn giản, bởi cái thị trường BĐS còn phải là chất lượng – điều những đơn vị đầu tư lại chưa thể chứng nhận trong một thời gian ngắn .

Novaland

Nếu ở phía Bắc, tập đoàn Vingroup được coi như là người thống lĩnh thị trường BĐS nhà đất nhà định cư, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng là cái tên nhắc tới suốt trong thời gian gần đây , với lượng hàng hóa bất động sản bán ra khổng lồ chỉ trong 3 năm nay, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với hàng loat dự án BĐS trải khắp những địa phận TP Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến cho quý khách hàng tại thị trường này đang rơi vào cảm giác “ra ngõ gặp Novaland”.

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực phía Nam, thị trường BĐS không rơi vào hiện trạng phân chia thứ hạng triệt để như khu vực lãnh thổ phía Bắc, nhưng mà hướng sau Novaland, các Doanh nghiệp nhà đất khác dù các giao dịch vẫn đều đặn , nhưng mà biên độ tăng trưởng chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô tả về không gian của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Chính thức được thành lập tại VN năm 2007, đến lúc này SUN GROUP đã thực hiện hàng loạt những dự án BĐS lớn nhỏ góp một phần xúc tiến sự tăng trưởng phát triển tại nhiều nơi như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổng hợp Chung cư Sun Legacy

Ở lĩnh vực mua bán nhà đất phân khu nghỉ dưỡng, ngoài tập đoàn Vingroup, FLC, năm 2015 này, chủ đầu tư SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường biết đến với hàng loạt dự án địa ốc đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại tỉnh Quản Ninh, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng mực với hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này nằm ở trong tổ hợp dự án bất động sản 6.000 tỷ đồng bao gồm một quần cư khu vui chơi – giải trí trên núi , khu vui chơi giải trí trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn hướng ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Tới việc đầu tư vốn cáp treo tại các khu văn hóa – du lịch lớn phối hợp với những dự án an dưỡng cao cấp, SUN GROUP đã đồng thời mở ra tạo những ấn tượng của chính mình , cùng với các dự án bất động sản này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách du lịch, biến những điểm văn hóa – du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với du khách.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với lượng khách to lớn đã tới với SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ vị trí ngày một lớn của mình trong lĩnh vực Địa ốc nghỉ dưỡng, với một hướng đầu tư rất riêng tại VN.

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *