Cập nhật tin tức bất động sản qua ứng dụng App

Thị trường giao dịch mua ban nha dat năm 2014 có sự tăng trưởng đáng ghi dấu so với mấy năm trước đó. Đặc biệt, phân khúc nhà ở cho người dân phát triển khá tốt. Người có nhu cầu muốn mua nhà lại càng mong muốn được hiểu và biết rõ hơn về thông tin nhà đất hiện tại, thông tin của những nhà môi giới mà bạn quan tâm. Chúng tôi giúp bạn 1 ứng dụng tìm kiếm những thông tin về bất động sản cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Đó chính là ứng dụng batdongsan.com.vn App.

Batdongsan.com.vn App được các ký sư phần mềm dày công thiết kế để cho phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng này về các thiết bị cầm tay thông qua Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng phần mềm này có thiết kế giao diện và màu sắc nhất quán, thông tin được hiển thị 1 cách khá trực quan, sắp xếp dễ nhìn và lại còn có tính tương tác cao.

batdongsan.com.vn

Một ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản cực kỳ hiệu quả

Giao diện trang chủ, chuyên mục chính được hiển thị đầy đủ và bố trí hợp lý logic giúp người dùng dễ dàng xem được thông tin mình quan tâm chỉ qua 1 thao tác chạm/click.

Batdongsan.com.vn App rất chú ý tích hợp nhiều tính năng giống như trên bản Desktop tiện lợi cho người dùng: đăng tin rao trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao, đăng ký nhận tin rao qua email, cho phép quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

Độc giả bấm vào Menu ở góc trên cùng ứng dụng để truy cập qua các chuyên mục khác. Tại giao diện chính của mục Tin tức là những bài viết mới và nổi bật do Ban biên tập chọn lọc. Tại mỗi bài viết, chức năng bình luận cũng được cải tiến để độc giả có thể dễ dàng theo dõi và gửi bình luận của mình về bài viết.

Ưu việt đáng chú ý của ứng dụng batdongsan.com.vn App là tính tương tác cao, giúp người dùng có thể chia sẻ tin rao, tin tức về dự án, về thị trường BĐS với bạn bè, người thân, đối tác qua các phương tiện mạng xã hội được tích hợp ngay phía dưới màn hình. Tiện ích này cũng đã đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

Đặc biệt của trang thông tin batdongsan.com.vn nữa là nó có hẳn một trang tin tức về bất động sản bằng tiếng Anh vietnam house, nó cũng đầy đủ thông tin về thì trường nhà đất như ở trang chủ.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *