Chung cư Sun Grand City Lương Yên và tỷ suất sinh lời cao

Cho thuê căn hộ cao cấp đang là phân khúc được đánh giá là kênh đầu tư khá an nhàn, ít rủi ro mà hiệu quả sinh lời lại cao. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các nhà đầu tư “đổ tiền” vào đầu tư tại phân khúc này.

Tuy nhiên, chỉ những dự án BĐS thật sự “chất” thì mới có khả năng thuyết phụcđược  khách hàng. Đó là những dự án sở hữu những ưu điểm 5 trong 1 bao gồm vị trí đẹp, có chủ đầu tư uy tín, chuỗi tiện ích hoàn thiện, với chính sách bán hàng hấp dẫn và có khả năng phòng tránh rủi ro cao.

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Vị trí vàng bậc nhất

Thị trường bất động sản kế cận Sông Hồng Hà Nội đã và đang dồn dập đón sóng đầu tư cùng hàng loạt dự án hoành tráng và quy mô ra đời. Sau khi quận Từ Liêm được tách thành 2 quận, kèm theo hạ tầng giao thông khu phía Đông liên tục được hoàn thiện, mật độ dân số cũng ‘dễ thở’ hơn so với vùng lõi, bất động sản phía Đông thủ đô Hà Nội trở thành thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư và người mua rất tiềm năng.

Theo báo cáo quý III-2016 của CBRE, trong quý III, có 45% trong khoảng 3.000 căn hộ chung cư được tung ra thị trường trong 3 tháng gần nhất là các căn hộ cao cấp. Khu vực phía Tây Hà Nội tiếp tục là một nguồn cung chính với 36% số lượng chung cư mở bán tại khu vực này.

Điển hình khu vực này phải kể đến dự án tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại – căn hộ cao cấp Sun Grand city Ancora Residence – chung cư số 3 Lương Yên. Vị trí đắc địa đảm bảo cho việc thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng mua nhà ở hoặc thuê nhà để ở. Vị trí thuận lợi về giao thông thuận lợi sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại với giá cao.

Sun Grand city Ancora Residence có Tỷ suất sinh lời cao

sun-grand-city-luong-yen-nha-mau

Theo báo cáo mới nhất về quý III của CBRE, tỷ suất lợi nhuận của cho thuê căn hộ cao cấp tại thị trường Hà Nội và TP. HCM dao động từ 6-8%, đây được coi là mức tỷ suất cao nhất nhì trong khu vực ASEAN.

Dịch vụ chất lượng 5 sao khiến cho dự án chung cư số 3 Lương Yên nổi bật nhất trong khu vực căn hộ cận khu Hồ Gươm và căn hộ trong Quận Hai Bà Trưng. Căn hộ bán hoặc cho thuê lại có diện tích từ 72-198m2. Giá bán căn hộ cũng chỉ từ 39 triệu đồng/m2. Với những khách hàng nào chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì có thể đầu tư căn hộ cho thuê với các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án, giá thuê từ 1.000 – 2.500 USD/tháng tùy vào diện tích.

Một điểm lưu ý nữa đối với tiêu chí này là giá trị khấu hao của căn hộ chung cư. Với các căn hộ cao cấp mà có sự đầu tư tốt vào chất lượng xây dựng thì chắc chắn giá trị khấu hao sẽ thường thấp hơn so với các căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung bình khá.

 

………….

Bất động sản liên quan:

Căn hộ Him Lam Phú An

,