Chương trình ưu đãi cho thuê biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Theo dự kiến Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào ngày 11/06/2017 tới đây với các công bố về giá bán các loại biệt thự. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua biệt thự, các cam kết lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư với nhiều phương án lựa chọn.

chương trình cho thuê dự án sun premier village ha long bay

Những khách hàng đặt mua biệt thự trước ngày ra mắt 1/06/217 ẽ được hưởng chiết khấu 5% giá bán biệt thự, nếu mua từ 2 căn biệt thự trở lên tại Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được chiết khấu têm 1.85%. Khách hàng có thể sử dụng gói vay vốn từ ngân hàng Vietinbank với lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu, ngân hàng cam kết cho vay lên đến 70% giá bán biệt thự tối thiểu 3 năm và thời hạn lâu dài 15 năm, hoặc lựa chọn phương án chiết khấu 8% giá bán biệt thự nếu không dùng gói vay này. Những khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng trước ngày 30/07/2017 sẽ được tặng một voucher thanh toán 7% tính trên giá trị mỗi căn biệt thự.

Các phương án dành cho các khách hàng nhận chương trình cho thuê biệt thự

  • Với khách hàng nhận cho thuê biệt thự trong thời hạn 10 năm sẽ nhận được lợi nhuận chính thức từ thời điểm 6 tháng tính từ ngày ký hợp đồng và biệt thự được bàn giao.
  • Với khách hàng nhận cho thuê biệt thự trong 15 năm sẽ được giảm 20% giá bán biệt thự

Chủ đầu tư cũng cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu mức 9% giá trị biệt thự/ năm dành cho mọi khách hàng và con số này hoàn toàn có cơ sở để tăng lên mức 11 – 12 % trong tương lai.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.