Dự án Vincity được triển khai trại 7 tỉnh thành trên toàn quốc

Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng với giá “mềm” của tập đoàn Vingroup trong chiến lược nâng tầm căn hộ giá bình dân tại Việt Nam. Căn hộ Vincity hứa hẹn chắc chắn sẽ đem lại cơ hội trở thành “cư dân Vin” dành cho mọi khách hàng.

Hướng đến số đông người tiêu dùng hiện đang có nhu cầu mua nhà bình dân, Vingroup đã cho ra mắt một sản phẩm BĐS mới mang tên Vincity đẳng cấp, hoàn hảo với vị trí siêu đẹp, tiện ích đồng bộ, đảm bảo được giá trị và chất lượng cho cuộc sống an cư lập nghiệp của cư dân.

du-an-vincity-vingroup

Các dự án Vincity được Vingroup triển khai ở đâu?

Theo những thông tin chính xác mà chúng tôi được biết, Vingroup dự kiến sẽ đưa ra thị trường Việt Nam từ 200.000- 300.000 căn hộ, trong thời gian 5 năm tới nghĩa là từ năm 2016- 2020 tại 7 tỉnh, thành phố là: Hà Nội- Hưng Yên- Sài Gòn- Hải Phòng- Nha trang – Thanh Hóa- Hà Tĩnh.

Vincity TP.HCM

Theo những thông tin chúng tôi nắm được, dự án căn hộ chung cư Vincity Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được triển khai xây dựng tại 2 địa điểm chính: Vincity Quận 7 (quy mô 20ha), căn hộ Vincity Quận 9 (quy mô 300ha), và các khu vực lân cận xung quanh như: Hóc Môn, Bình Chánh, Thủ Đức…

Vincity Hà Nội

Các dự án vincity tại thủ đô Hà Nội dự kiến sẽ được tập đoàn Vingroup xây dựng tại các khu vực ngoại thành Thủ đô với các địa điểm lớn như: huyện Gia Lâm , Đan Phượng và các khu vực xung quanh khác như: Tây Mỗ, Đại Mỗ,….Đây cũng là những địa điểm có quỹ đất khá rộng của Hà Nội và giá thành lại rất phù hợp – giá từ 700 triệu- 1 tỷ tùy diện tích.

Những dự án chung cư sẽ ra mắt sớm nhất đó là: Chung cư Vincity Gia lâm (có quy mô 300ha) và còn tại huyện Đan Phượng (quy mô 130 ha).

vị trí các dự án Vincity

Vincity Hải Phòng

Sau những thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hải Phòng như Vinhomes, Vincom, tập đoàn Vingroup cũng “lấn sân” sang mảng căn hộ có giá trung bình đó là: VinCity Hải Phòng. Với phân khúc bình dân này, cùng với một quỹ đất rộng, VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh toàn thị phần căn hộ tại Hải Phòng. Theo chúng tôi biết, sẽ có 3000 căn được ước tính xây dựng tại thành phố Hải Phòng.

Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên dự kiến có quy mô 300ha và được Vingroup xây dựng tại địa điểm : Văn Giang, Long Hưng. Dự án được tọa lạc tại trung tâm thành phố Hưng Yên, nơi đây cũng có quỹ đất rộng và có tầm nhìn chiến lược lớn của ông lớn Vingroup.

Vincity Hà Tĩnh

Vingroup triển khai xây dựng Vin City Hà Tĩnh với quy mô dự kiến sẽ là 150 ha nhằm chiếm lĩnh thị phần của căn hộ chung cư tại khu vực này. Với vị trí là Trung Bắc – Trung Bộ hứa hẹn sẽ là địa bàn có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Vincity Nha Trang

Dự án Vincity sẽ được xây dựng tại trung tâm của Tp. Nha Trang- Khánh Hòa, với quy mô dự kiến của dự án vào khoảng 50ha- 150ha.

Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa cũng hứa hẹn là một sản phẩm có chất lượng tốt, hệ thống quản lý vô cùng chuyên nghiệp của Vingroup sẽ chiếm lĩnh thị trường tại Thanh Hóa trong vòng 5 năm sắp tới đây.

…………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1

,