Hiện trạng dư thừa của số lượng lớn chung cư đầu 2016

Thực trạng dư cung ở TP Hà Nội với khoảng tầm một số lượng không nhỏ các căn hộ chung cư(CHCC) tồn đọng tính tới giai đoạn này là khá nghiêm trong. Để thúc đẩy só lượng hàng hóa bất động sản ứ đọng buộc các Công ty phải giảm giá chào bán.

Hiện nhu cầu mong muốn về nhà định cư của cư dân cực kỳ cao, Tuy thế nhiều chủ đầu tư đã và đang chạy đua cùng nhau một cách khờ dại mà chưa đánh giá kỹ thực thụ thị trường BĐS muốn gì , đã gây nên sự thừa thải phân khu này , tuy nhiên lại thiếu hụt phân cấp khác, làm cho hiện tượng mất cân bằng ngày càng rõ rệt trên thị trường BĐS, cung thừa, cầu thiếu, hậu quả là hàng tồn kho chất đống.

dự án De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Thị trường bất động sản “bất động” , căn hộ đẳng cấp và trung cấp “tồn đọng” là điều dễ hiểu . Tuy thế, nghịch lý tại thời điểm này là nhiều dự án BĐS giá cực rẻ sau một khoảng thời gian “nóng nên ” cũng quay lại đúng tình trạng “hẩm hiu” của thị trường bất động sản.

Ngay khi bung vào vào thị trường bất động sản, nhiều dự án bất động sản nhà giá cực rẻ đã làm người mua thất vọng tràn trề . Vì , nhiều ngôi nhà đã và đang xây dựng tưởng là giá cạnh tranh nhưng thực ra bị CĐT neo giá cao kèm những điều kiện khắt khe sau khi dọn nhà về ở. Bên cạnh đó, khi chuyển tới ở, rất nhiều người mua nhà thầm trách “tiền nào của nấy” , vì là uy tín chất lượng nhà định cư cực kỳ tồi tệ như trần nhà bị rột , các danh mục liên quan kèm theo, lan can bảo vệ đã có dấu hiệu rỉ sét, hư hỏng…

Theo báo cáo – thống kê của Sở triển khai xây dựng HN, tính tới thời điểm này, trên địa phận nội thành có 6 dự án nhà thu nhập thấp (Kiến Hưng – Hà Đông, Sài Đồng – Long Biên; Đặng Xá – Gia Lâm, Đại Mỗ – Từ Liêm và CT1 Khu cứ dân Ngô Thì Nhậm – Hà Đông) với tất cả 3.750 căn hộ chung cư(CHCC) đang được chào bán trên thị trường. Tuy nhiên cho đến giờ , chỉ có độc nhất các căn hộ chung cư(CHCC) thuộc dự án BĐS: Dự Án De Capella, Imperial Plaza 360 Giải Phóng, Chung cư GoldSeason đã bán hết ngay từ đợt đầu.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Những dự án BĐS sót lại với mức giá từ 10-13 triệu vnđ/m2 thì dù công bố phân phối gần 1 năm, nhưng mà tốc độ bán hàng và nhận hồ sơ ĐK mua nhà vẫn chậm , thanh toán yếu ớt . Dự án BĐS ít cũng đang tồn đọng khoảng tầm 20% căn hộ chưa bán đi được, nhiều cũng phải lên đến 30-40%.

Một số dự án nhà thương mại giá cực rẻ khác như Xa La, Tân Tây Đô, Định Công, Đại Thanh… cũng đã được nhiều đơn vị đầu tư bán bù lỗ . Trước đó, các loại căn hộ này phần lớn mọi người có nhu cầu muốn mua còn cần phải trả thêm tiền hoa hồng từ vài triệu tới vài chục triệu đồng mỗi căn chung cư . Tuy thế, tới nay nhiều đơn vị đầu tư quyết định hạ giá xuống thấp hơn cả giá ban đầu từ vài triệu vnđ/m2.

Nguồn cung ứng bất động sản lớn, và dư thừa với số lượng lớn căn hộ chung cư trên thị trường BĐS HN đang là mối quan tâm hàng đầu của thị trường bất động sản . Theo con số báo cáo của một số đơn vị về lĩnh vực BĐS, con số nguồn cung ứng mới chào bán ra thị trường BĐS HN trong năm 2012 vào khoảng trên 20.000 căn hộ chung cư(CHCC). Còn con số hàng tồn kho mà theo CBRE báo cáo – thống kê vào năm 2011 là 16.500 căn.

Dự án GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư GoldSeason

Nếu tình trạng thanh toán tài khoản của thị trường bất động sản vẫn không cải tiến từ nay đến hết năm, thì khả năng con số ế ẩm căn hộ chung cư tại Hà Nội sẽ vẫn tiếp nối tăng mạnh, và dự báo sẽ có khả năng lên đến trên 35000 căn hộ chung cư.
Thị trường bất động sản(BĐS) 2016 dự đoán sẽ “nóng” hơn khi tập đoàn này phê chuẩn Doanh nghiệp CP Quốc Cường Land lần lượt tung ra những dự án lôi cuốn thị trường BĐS.

Dự Án De Capella Lương Định Của – quả quyết vị thế tiên phong

Bán Căn Hộ De Capella: gồm 2 tháp cao 22 tầng gồm 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, 3 tầng thương mại và 2 hầm xe , được tiến hành xây dựng trên khuôn viên 4.684.5mét vuông , do Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai làm đơn vị đầu tư và Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư Quốc Cường Land là đơn vị tổ chức độc quyền mở bán Căn Hộ De Capella .

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Những căn hộ chung cư được design phong phú đa dạng về diện tích hợp lý với mọi mong muốn về nhà định cư , từ 57m2 tới 105mét vuông , với cách bố cục từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường BĐS, Căn Hộ De Capella được design “đa vai trò chức năng” sang trọng 89m2 với 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc sang trọng, đẳng cấp.

Dẫn đầu giá trị ý nghĩa về sang trọng, chủ đầu tư Căn Hộ De Capella có mong muốn và hy vọng có thể xây dựng một cộng đồng cứ dân trí thức với 380 căn hộ. Điều này không những làm cho giá trị căn hộ ngày một càng tăng mà cũng một lần nữa quả quyết Quốc Cường Gia Lai thường xuyên giữ vững địa điểm hàng đầu trong tổng số Công ty BĐS có nguồn lực và địa điểm những khoảng đất đẹp nhất tại TPHCM và các TP lớn khác trong cả nước.

Căn hộ chung cư GoldSeason dự án bất động sản không thể bỏ qua.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán căn hộ chung cư GoldSeason là dự án BĐS tổ hợp nhà định cư, văn phòng, thương mại khép kín với chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc triển khai xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện nghi thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho người dân sự hưng thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều tiện nghi.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason

Tại Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm giác thư thái, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết những khối nhà không những là một đường đi riêng biệt mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá ẩn chứa một vẻ thu hút khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được tận hưởng một nét đẹp đặc trưng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ chung cư cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, trang nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *