Làm thế nào để tìm kiếm được sản phẩm tài chính hời nhất

Thị trường tài chính ngày một mở rộng với nhu câu không ngừng tăng lên của các tầng lớp người dân trong mọi lính vực đời sống: sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng tín chấp, các sản phẩm tiết kiệm. Nếu bạn muốn biết sản phẩm tài chính nào tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình và gia đình, hãy thử sử dụng các tiện ích so sánh của Topbank.vn để tìm kiếm những gói vay lãi suất ưu đãi nhất theo những tips dưới đây.

Truy cập vào trang chủ http://topbank.vn

Lựa chọn gói vay

Lựa chọn sản phẩm tài chính thích hợp (tất cả đều được tích hợp ngay trên trang chủ: các sản phẩm vay, sản phẩm thẻ, sản phẩm tiết kiệm), sau đó sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh. Công cụ này cho phép người dùng tùy biến để thích hợp với hoàn cảnh vay hiện tại. Vì dụ, nếu muốn vay mua nhà, hãy điền lần lượt vào các trường: Giá trị bất động sản định mua, số tiền cần vay, thời hạn vay, thời gian cố định lãi suất… ngoài ra còn có các tùy chọn khác như chọn tỉnh, chọn ngân hàng.

Vay-Mua-Nha

Ví dụ đây là kết quả cho khoản vay 500 triệu đồng cho một bất động sản có giá là 1 tỷ đồng.

So sánh gói vay

Sau khi có được danh sách các gói vay theo nhu cầu, người dùng tiến hành so sánh các gói vay, các gói vay có lãi suất tốt sẽ luôn được hiển thị kết quả đầu tiên. Ngoài ra hệ thống còn tình toán cho người dùng số tiền phải trả hàng tháng, các phương thức trả nợ trước hạn. Thông tin các khoản vay cũng được tích hợp chi tiết cùng với lộ trình thanh toán.

Uu đãi nhiều hơn

Để nhận được ưu đãi nhiều hơn từ Topbank.vn, hãy đăng ký một tài khoản khách hàng, tại đây người dùng sẽ được đội ngũ chuyên viên tài chính tư vấn miễn phí. Là đối tác sâu rộng với các hệ thống ngân hàng, khi khách hàng đăng ký vay qua Topbank.vn trước 31/03/2017 có cơ hội nhận được ưu đãi lãi suất thêm 0,25% năm đầu tiên dưới hình thức tiền mặt khi khoản vay đã được ký kết thành công và được ngân hàng giải ngân. Ngoài ra Topbank.vn còn liên kết với các trang thương mại điện tử lớn của lĩnh vực bất động sản và bán xe hơi như Batdongsan.com.vn và Banxehoi.com tại đây người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm ưng ý trước khi tìm nguồn vay.

Đây là chương trình Xuân tri ân 2017 của Topbank.vn dành cho những khách hàng may mắn đăng ký vay vào dịp này. Trên đây là cách đơn giản nhất hiện  nay để tìm kiếm một sản phẩm vay ưng ý mà mọi người đều có thể áp dụng.