Lên ý tưởng tạo ban công xanh cho chung cư Hanhud

Đối với phần lớn các chung cư có quỹ đất hạn chế thì việc tạo ra các mảng xanh cho căn hộ là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ chung cư Hanhud và đang lên kế hoạch trang trí nhà cửa, đặc biệt bạn chú trọng đến yếu tố gần gũi thiên nhiên thì trangtrinhacua.net sẽ giúp bạn đưa ra một số giải pháp để tạo ra không gian xanh cho căn hộ.

Lên ý tưởng cho căn hộ chung cư Hanhud

Căn hộ chung cư Hanhud có diện tích từ 56-92m2, tương ứng từ 2-3 phòng ngủ, mỗi căn đều có thiết kế mở, có ban công hoặc lô gia. Như vậy, từ vị trí ban công, lô gia bạn hoàn toàn có thể biến thành khu vườn mơ ước của mình. Hãy lên ý tưởng về việc phân chia không gian sử dụng trong khu vườn. Đồng thời xác định vị trí những điểm nhấn cho khu vườn theo chủ đề hoặc phong cách độc đáo riêng.

20160525145810-ban-cong-hoa12

Mẫu ban công đầy hoa cho căn hộ chung cư

Liên kết mảng xanh giữa các không gian

Nêú bạn muốn tạo thêm mối liên hệ đồng nhất từ nội thất tới khu vườn ngoài logia của chung cư Hanhud thì có thể lựa chọn các bức tranh với chủ đề tự nhiên, hoặc trang trí thêm những lọ hoa trong nhà. Bạn có thể làm tăng cảm giác tiếp cận thiên nhiên và vườn ở khắp nơi trong căn hộ.

Thỏa sức sáng tạo

Bạn có thể sáng tạo ra những cách trang trí cho khu vườn của bạn với nhiều đồ trang trí, hay đơn giản là đa dạng những chủng loại cây xanh trong khu vườn. Hãy thử tự tay trồng một vài loại hoa, cỏ hay rau sạch. Hằng ngày, việc tưới cây và ngắm chúng lớn lên sẽ là một cách hoàn hảo cho bạn thư giãn. Hơn nữa sẽ rất háo hức khi bạn được nếm thử hương vị của loại rau sạch mà bạn tạo ra. Việc tự trồng rau cũng góp phần giáo dục cho trẻ có ý thức với môi trường sống và tình yêu thiên nhiên.

20160523153111-ban-cong5

Tham khảo mẫu thiết kế lô gia đẹp của chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Xem xét yếu tố phong thủy trong chung cư Hanhud

Không chỉ riêng với căn hộ chung cư Hanhud mà với bất kì căn nhà nào, bạn cũng nên lưu ý một số nguyên tắc về phong thủy. Cân băng âm – dương có vai trò quan trọng. Trong đó, nước đóng vai trò cân bằng âm dương cho khu vườn. Hãy sáng tạo ra một không gian nước sinh động sẽ đem lại hiệu quả tốt. Hoặc bố trí những bể cá kích thước vừa phải với tỉ lệ của khu vườn.

Hãy biến những ước mơ về một khu vườn nhỏ ở trên cao của bạn được trở thành hiện thực, ban công căn hộ chung cư Hanhud của bạn sẽ là nơi bình yên cho bạn trở về thư giãn sau một ngày làm việc bộn bề.

Hình ảnh về các mẫu thiết kế ban công, lô gia đẹp:

trang_tri_ban_cong_dep_01

Bán và cho thuê chung cư An Cư với ban công nhiều màu sắc

ban-cong-greenmore3

Lô gia được trang trí tỉ mẩn

, ,