Liên Hệ

Công Ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng A.R Việt Nam

  • 11/1, Ngõ 814, Đường Láng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 437750831
  • Website: https://trangtrinhacua.net

Công ty cổ phần thương nghiệp và có mặt trên thị trường Nhà mới được xây cất từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam đoan đưa tới những Mặt hàng gỗ thấp nhất tới người tiêu dùng mà không hề thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được sản xuất cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những Mặt hàng đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin cậy chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 trải nghiệm khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Công ty nội thất Nhà thế hệ được có mặt trên thị trường từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các Mặt hàng về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Công ty CPTM và XD Nhà mới được thiết kế với ước vọng đưa Mặt hàng đồ gỗ chất lượng từ xưởng sinh sản trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà không thông qua bất kỳ 1 khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có Mặt hàng đồ gỗ như ý và môi trường nội thất cực đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ phải chăng nhất.

sản phẩm nội thất chủ đạo hiện tại mà Doanh nghiệp hướng tới là Mặt hàng đồ gỗ thông minh với chức năng ngăn nắp tiện dụng mà vẫn bền chắc như Mặt hàng truyền thống. Đây là những Mặt hàng ăn nhập với gia đình trẻ vững mạnh và gia đình có điều kiện nhỏ.

Với những Mặt hàng đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được sản phẩm của mình tới mọi người và cục bộ đều nhất trí về chất lượng đồ gỗ tạo nên khoảng trống nội thất tuyệt hảo.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều thu được những phản hồi hăng hái về các sản phẩm nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một trải nghiệm không giống nhau về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự xây đắp nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn tốt nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ tán đồng về những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ chiếm được sự tư vẫn tốt nhất về đồ gỗ khiến thể tích nội thất nhà bạn trở thành tuyệt vời.