Một số vật liệu mặt tường mới

vật liệu TRANG TRÍ PHÒNG MÃ NÃO

Vật liệu trang trí phỏng mã não chủ yếu có hai loại, dạng tấm và dạng đá. Tính chất lý hóa của nó ổn định, chịu nước, chịu lửa, chịu axit, cường độ chịu kéo chịu ép cao, không sợ cháy, không sợ nện, không có thành phần hóa học có hại, không có tính phóng xạ, là sản phẩm thân thiện môi trường hoàn hảo. Với phong cách độc đáo màu sắc đẹp đẽ, phẩm chất điển nhã cao quỷ, vật liệu này trở thành vật liệu trang trí nhà ở mới được ưa chuộng.

Một số vật liệu mặt tường mới 1

Một số vật liệu mặt tường mới 1

BÍ QUYÊT NHẬN BIÊT VẬT LIỆU SƠN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Vật liệu sơn phủ mặt tường là vật liệu trang trí nhà thường dùng, màu sắc của sơn có thể dựa vào ba dặc tính là chất màu, độ sáng, độ thuần dể thể hiện. Nhưng có một số nhà sản xuất tầm nhìn hẹp chạy theo màu sắc hào nhoáng, cho thêm vào rất nhiều hóa chất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, bởi vậy, khi mua sơn phải hết sức chú ý.

 – Lớp dung dịch keo bên trên của loại sơn tốt không màu hoặc màu vàng nhạt, tương đối trong; không có vật nổi trên bề mặt, thêm nữa, sơn tốt khi dùng que khuấy lên không thấy phân tầng, vón kết, màng đóng đều, sơn chảy như bơ, lấy tay sờ thấy mềm mịn.

– Tổng lượng chất bay hơi hữu cơ (VOC) là vật chất có hại trong nguyên liệu sơn, sau khi bay hơi, qua đường hô hấp của ngươi, đi vào hệ tuần hoàn, huyết dịch mà ảnh hưởng đến

ngươi. Loại sơn không thân thiện môi trường, do các chất có hại như voc vượt quá tiêu chuẩn, phần lớn có mùi cay mũi, khiến người ta buồn nôn, chóng mặt… người tiêu dùng cứ ngửi là biết.
Ngoài ra, hiện nay, nhà nước quy định tiêu chuẩn hàm lượng voc đối với vật liệu sơn phủ không được quá 200, sơn chất lượng hợp pháp, các chỉ tiêu dẻu phải đạt tiêu chuẩn. Một số loại sơn áp dụng kỹ thuật cao, bắt giữ được các loại khí độc hại như amoniac, íormaldehyt với xác suất 95%. Nếu ngửi thấy mùi thơm cũng phải cẩn thận, vì cũng có thể lấy tinh hương cõng nghiệp để che át mùi kích thích, vì vậy phải lựa chọn thận trọng.

Một số vật liệu mặt tường mới 1

– Nhà sản xuất có trách nhiệm hạn chế việc sử dụng chất dung môi độc hại. Nói chung, sơn sau khi khô, chất dung môi đã bay hơi hết, nhưng điều này phải có quá trình đặc biệt là sơn đông cứng ở nhiệt độ trong phòng. Nếu người dùng tiếp xúc thường xuyên với chất độc trong thời gian dàl, cũng có thể có hại cho sức khỏe.

Một số vật liệu mặt tường mới 1

BA BƯỚC TRÁT MASTIT KHOA HỌC

Một ngôi nhà ưừa sửa sang xong, tường dã rộp hóa bột, tróc lở, gặp vấn dề như vậy, mọi người đèu bực bội. Thực ra, nguyên nhăn căn bản làm xuất hiện vấn đè này không phải ở vật liệu sơn phủ hay trinh độ thi công lớp ngoài; mà ở chỗ lớp mastit lúc thi công dã đạt tiêu chuẩn khoa học chưa. Muốn nhà không vướng mối lo hậu họa, bạn hãy áp dụng ba bước dưới dây:

– Nhà mới xây, có khi nhà thầu dùng loại mastit không tốt như 821, loại này dễ hóa bột, phồng rộp, tróc lở, cần cạo bỏ hết, xử lý lại nền tường.

– Sơn lót có thể cải thiện độ pH mặt tường, nâng cao cường độ nền tường, mặt khác lại có thể làm tăng sức kết dính giữa lớp sơn và lớp nền. Khi chọn sơn lót nhất thiết phải chọn loại sơn lót có nhãn hiệu uy tín, không nên tùy tiện dùng một số loại keo thay thế. 

– Trước khi quét sơn nước, cần trát hai lần mastlt, đồng thời phải chọn loại mastit có nhãn hiệu uy tín. Loại mastit này có độ trắng cao, có tính chịu nước, độ kết dính tốt, sau khi sử dụng không bị phỗng rộp, hóa bột, tróc lở. Mặt tường dã được xử lý qua ba bước trên một cách nghiêm túc, lại quét sơn nước hợp tiêu chuẩn, công trình mặt tường mới hợp quy cách.

Một số vật liệu mặt tường mới 1

Một số vật liệu mặt tường mới 1

 

 

, ,