Săn nhà nát, lãi ngay hàng trăm triệu

Chẳng cần bận tâm tới những biến động lớn nhỏ về giá đất nền, cũng không hề để ý lắm tới sự sôi động lên – xuống của thị trường căn hộ chung cư, anh Trần Văn Tiến ngụ quận 10, Tp.HCM lại có hướng từ lâu rồi là Săn nhà nát! Khu vực bán nhà Bình Thạnh, Tân Phú, ….là nơi anh Tiến hay dò la tin tức mua bán giao dịch thường xuyên.

Vốn tự có khoảng 5 tỷ đồng, anh Tiến bắt đầu công “cuộc săn nhà nát” được hơn 1 năm nay qua 1 dịp khá tình cờ. Anh kể lại, hơn 1 năm trước, ngồi cafe vỉa hè ở quận Tân Phú, anh thấy 1 bác lớn tuổi than thở là muốn bán căn nhà cho con mua 1 căn chung cư ở quận gần trung tâm hơn cho tiện đi làm mà bác bán hoài không nổi.

“Hỏi chuyện, bác nói căn nhà đó 85m2, đang có nhà cấp 4 cũ, bán với giá chỉ bằng với giá đất thôi, khoảng 1,1 tỷ đồng là bán. Ở quận này lâu nên tôi cũng biết đó là mức giá hấp dẫn, tôi liền quyết định tới xem và đồng ý mua ngay “, anh Tiến kể lại.

Bán nhà Tân Phú thời gian gần đây có nhiều người tìm kiếm mua

Mua xong ngôi nhà đó, anh nhận thấy nhà cấp 4 này vẫn còn dùng được 1 thời gian đáng kể nữa, chỉ có phần bên ngoài thì trông hơi nhếch nhác, cũ kỹ; không gian lại tối tăm nên tạo cảm giác âm u và không thuận tiện lắm cho sinh hoạt. Anh đầu tư thêm 30 triệu đồng để “vá lại” một vài chỗ tường vị bong tróc, sơn sửa lại toàn bộ, sửa lại cả nhà vệ sinh. “Vì là nhà cấp 4, lại xác định chỉ để ở thêm 1 thời gian nữa thôi nên tôi cũng không muốn đầu tư nhiều. Chỉ có vậy thôi mà căn nhà sáng bừng hẳn lên, giúp tôi bán lại rất dễ dàng cho 1 cặp vợ chồng trẻ với giá 1,3 tỷ, sau đó chỉ khoảng vài tháng. Đương nhiên, buôn bán thì cũng phải gặp duyên may nữa, nhưng tôi nhận thấy quyết định của mình là khá ổn nên hiện giờ tôi vẫn đang tiếp tục việc này”, anh Tiến cho biết thêm.

Với số vốn liếng không quá lớn, buôn nhà nát rồi bán lại sau khi đã cải tạo hơn để kiếm chênh lệch 1 khoản khi thì vài chục, lúc may có cả trăm triệu như anh Tiến hiện giờ đang là 1 kênh kinh doanh khá HOT đối với nhiều nhà đầu tư nhỏ của lĩnh vực bất động sản ở Tp.HCM.

…………………..

Một số thông tin mua bán nhà nổi bật có thể bạn quan tâm: bán nhà quận 2, quận 4,…mời bạn xem tiếp trên http://trangtrinhacua.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *