Sự đặc biệt của khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside TP Hải Phòng có gì đ.biệt

1. Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang nét đẹp của khu đô thị bên sông

Trong hoàn cảnh kinh tế phát triển giống hiện nay, để chọn được một k/gian sống êm đềm và thư giãn trong bầu không khí thoáng mát là 01 điều hết sức gian khó. Thấu hiểu rõ được tâm lý đó, lần trước tiên ở TP hoa phượng đỏ Thành phố Hải Phòng lộ diện 01 “thành thị ven sông” như Dự án Vinhomes Riverside – 01 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. D/A được kiến thiết & design đặc biệt bên bờ sông Cấm gây ấn tượng mạnh mẽ cho dân cư tại TP Hải Phòng.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Liền kề Vinhomes Riverside

Và đ/biệt hơn nữa, DA Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng nằm phía trên vùng đất rìa sông, không giống với những con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside TP Hà Nội. Định cư tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, chủ nhân không chỉ có thể cảm thụ các không gian trong lành, nhìn ra vẻ hoàn hảo thơ mộng – hữu tình khu vực ven sông mà còn được phép đắm chìm vào h.thống tính năng tiện ích đẳng cấp và xa xỉ.

2. Kiểu cách design thời trang

Tới với Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách hàng không chỉ bất thần với không gian thoáng mát mà còn bị choáng ngợp bởi kiểu cách kiến trúc rất tinh tế. Với đích pt/triển thành 1 KĐT xanh ven sông và là khu vực trung tâm vui chơi g-trí hàng đầu trong vùng. D/A Vinhomes Riverside HP được thiết kế đẳng cấp & tiên tiến mang những nét đẹp tách biệt & đặc biệt.

D/A Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng còn là sự phối kết hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ chung cư giống vi la, biệt thự nhà liền kề biệt thự & nhà phố thương mại Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi mong muốn của người tiêu dùng.

3. H/thống tính năng tiện ích tối ưu

Ngay cạnh design thì chủ đầu tư còn xây dựng 01 chuỗi những tiện nghi sang trọng & mĩ mãn với chất lượng 5 sao.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô tả về không gian của dự án Vinhomes Riverside

Với h-thống tiện ích giống như kv trung tâm thương mại hóa Vincom, Bệnh viện Vinmec & trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside HP sẽ trở nên kv trung tâm văn hoá – vui chơi g-trí hàng đầu ở Thành phố Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

I. Gía bán căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán bao gồm nội thất căn bản của căn hộ chung cư
Giá khởi đầu căn hộ chung cư(CHCC) được tính theo diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài D/A CenterPoint được chia làm sáu đợt thanh khoản:
+ Nộp tiền đợt một: ngay sau khi ký HĐMB, Bên B có nhiệm vụ phải thanh toán cho Bên A – 30% tổng trị giá HĐMB.
+ Nộp tiền đợt hai: Sau khi ký hợp đồng 90 (chín mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng.
+ Nộp tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản đến hạn thanh toán đợt hai (tức là 06 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có VBTB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá hợp đồng
+ Nộp tiền đợt 04: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh toán đến hết thời hạn thanh toán đợt 03 (nghĩa là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo nộp tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% giá trị hợp đồng .
+ Đợt 5: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản đến hết thời hạn thanh khoản đợt 04 (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% trị giá hợp đồng .
+ Đợt 6 : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn tất theo thỏa thuận ở Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% tổng trị giá hợp đồng
Dự án chung cư Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi định cư lý tưởng cho các mái ấm g/đình đầm ấm. Hãy liên lạc luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về DA & mau chóng mua được căn hộ ưng ý nhất.
……………
D/A mới đáng quan tâm khác ở TP HN là Bán chung cư Vinhomes Metropolis

, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *