Sức mua của khách hàng chính là động lực thúc đẩy nền kinh tế.

Sức mua của khách hàng chính là động lực thúc đẩy nền kinh tế. Facebook đã chứng minh rằng khách hàng giờ đây không chỉ mua tai facebook cho dien thoai sắm mà còn tham gia vào nhiều hoạt động khác. Ngày càng có nhiều người kiểm soát bài viết của chính họ.

“Dù thích hay không thích các thương hiệu có sẵn trên Facebook, người dùng đều có thể tạo nhóm để bàn bạc và đăng bình luận của họ về chúng.” Tom Bedecarre, một fan cuồng nhiệt của Facebook đồng thời là trưởng chi nhánh AKQA, công ty quảng cáo kỹ thuật số độc lập lớn nhất trên thế giới. Khi thử bán các mẩu quảng cáo cho một công ty nào đó, Mike Murphy thường sử dụng công cụ marketing của Facebook, đó chính là cơ sở dữ liệu, nhờ vậy anh có thể chỉ ra tình trạng hỗn độn của công ty đó trên Facebook. Chẳng hạn như McDonald’s, một công ty nổi tiếng, có tới hàng triệu lời bình luận.

Sức mua của khách hàng chính là động lực thúc đẩy nền kinh tế.

Một số công ty tải facebook về điện thoại nỗ lực tuyệt vọng nhằm đè bẹp ý kiến của khách hàng. Chuỗi cửa hàng cà phê Canada Tim Hortons phản hồi với Facebook về việc công ty bị chỉ trích bằng cách đề nghị luật sư gửi thư tạm dừng hoạt động tới các thành viên. Một hành động không mang lại hiệu quả. Không luật sư nào có thể ngăn cản bất cứ thành viên nào của Facebook ngừng chỉ trích hoặc chê bai một thương hiệu hoặc một sản phẩm nào đó. Như Randall Rothenberg, chủ tịch Interactive Advertising Bureau, từng tuyên bố, “Không thể kiểm soát mọi cuộc đàm luận. Các công ty chỉ có thể tham gia cùng mà thôi.”

Thay vì can thiệp tai face book vào các cuộc đàm luận trên Facebook, giờ đây các công ty quảng cáo phải xác định cách thức tạo ra một cuộc đàm thoại trên Facebook và làm thế nào để tham gia. Những công ty thành công giúp người sử dụng kết nối với nhau và trao đổi ý kiến. Bedecarre cho biết: “Đây là một hình thức trao đổi giá trị mới đối với các chuyên gia marketing. Tôi trao cho bạn giá trị và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *