Thị Trường BĐS Nước Ta Đâu 2016 Vẫn Đang Được Đánh Giá Là Thăng Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Phát Triển.

Nối tiếp sự bình phục tích cực của thị trường BDS năm nay, ngay cạnh những chủ trương tiền tệ hiệu quả của nhà nước, giúp cho nền kinh tế vĩ mô có được các điều kiên tuyệt vời nhất để tăng trưởng phát triển vững bền và dài lâu.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Thị trường BĐS nhà ở năm Ất Mùi khá sôi nổi, với lượng phân phối và giao dịch mua bán khá cao và đã vượt con số cùng thời kỳ thị trường nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi này, có khoảng 28,000 căn hộ chung cư được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch mua bán tính riêng trên thị trường bất động sản HN.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Số lượng này tại TP HCM còn cao hơn. Trong khi đó, đáng để tâm là phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp với giá cả từ khoảng 32 triệu vnđ/mét vuông trở lên, những khảo sát diễn biến tích cực so với trước đây. Lượng phân phối thuộc phân khu này chiếm đến 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường bất động sản , còn lượng phiên giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch trên thị trường .

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Các dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất trong năm 2016.

Dự Án De Capella Quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nguyên do đầu tiên bạn cần phải xem xét khi đầu tư vào “Căn hộ De Capella Quận 2” là giá trị tăng theo khoảng thời gian của dự án bất động sản này . Với mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ đối với căn 2 không gian phòng ngủ đây được coi như là mức giá bán rẻ nhất khu vực này .

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Như những thông tin dữ liệu đã và đang được đả động bên trên, đó là dự án bất động sản căn hộ chung cư duy nhất nằm tại KĐT Thủ Thiêm sở hữu vị trí địa lý tốt nhất trongmai sau , những bất động sản(BĐS) nằm tại vùng lãnh thổ này sẽ liên tục tăng giá .

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason sẽ được triển khai tiến hành khởi công tiến hành xây dựng vào đầu trong năm 2016. Tới thời điểm này Căn Hộ Chung Cư Goldseason được khá là nhiều giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư của dự án BĐS Dự Án Chung Cư Goldseason cũng được khá nhiều người quan tâm vậy chủ đầu tư của dự án BĐS là ai ?

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Nhà đầu tư cho chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức quản lý phát triển dự án BĐS là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm trên khoảng đất rộng tầm khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ khoảng trên 700 căn hộ chung cư..Với design mang phong cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Những chức năng tiện ích vượt trội tại căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng được thừa hưởng đa số cơ sở hạ tầng và tiện ích thống nhất của khu vực như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với những trường đại học lớn của Thành phố HN như: trường đại học Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân …

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng 1,8km), bệnh viện Nội Tiết Trung Ương (cách khoảng chừng 3km).

Gần với những hệ thống siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng chừng 150m), hệ thống siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng tầm 500m).

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *