Tiềm năng phát triển của 2 dự án: Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy Thụy Khuê

Khả năng thanh toán tài khoản biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

QN được coi như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực phía Bắc, với lợi thế {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, có thể nói đây là một trong các điểm đến cuốn hút, lôi cuốn nhiều khách du lịch quốc tế nhất toàn quốc. đối với giới Địa ốc thì đây cũng là mảnh đất đắt giá để đầu tư.

Năng lực phát triển của Thành Phố Hạ Long

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đã từ rất lâu, Hạ Long luôn luôn là thành phố xếp đầu về lượng khách du lịch trên nhiều thành phố văn hóa – du lịch của VN. Ước tính chỉ tính riêng năm Ất Mùi này, Hạ Long có 5,5 triệu lượt khách Ngoại quốc và 2,9 triệu khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn rất nhiều đối với hai đô thị – thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng là đô thị – thành phố có thu nhập GDP bình quân trung bình đầu người cao nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – thống kê năm nay), cùng mức tăng trưởng trung bình trong 5 năm đạt 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được xem là tiêu điểm cuốn hút đầu tư vốn với tầm cỡ lớn: Cấp độ quốc gia với đường quốc lộThành phố Hà Nội – Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ bắt đầu hoạt động năm 2017 thu gọn khoảng thời gian qua lại từ 4 giờ xuống còn 2 giờ, đi từ Thành phố HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của khu vực hướng Bắc đã đi vào hoạt động

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có hàng loạt dự án BĐS của nhiều tổng Công ty hoặc tập đoàn lớn đang nhanh chóng khai triển tại Hạ Long như: dự án BĐS Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có quy mô quốc tế sẽ thay đổi hình ảnh của TP. Hạ Long và là trung tâm du lịch và giải trí tiềm năng nhất vùng lãnh thổ hướng Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thiện năm 2017, tổ hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm 2015 này và Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long sang trọng dự kiến hoàn thiện cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

• Đóng tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đóng tiền lần 2 – thanh khoản 15% giá chào bán cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã gồm có đa số số tiền đặt cọc lần 1 – trong vòng 10 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay vốn .
• Đặt cọc lần 3 – thanh toán tài khoản 15% giá chào bán căn nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐ vay vốn.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm có toàn bộ số tiền giao dịch lần 2 và bàn giao lần 3 – Khi ký xong hợp đồng vay vốn, thời gian dự kiến tháng 06/2016
• Thanh toán tài khoản lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự đoán Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá ban đầu của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà lô phố còn lại – Sau khi hoàn thành các thủ tục chuyển giao nhà theo thông báo của CĐT. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá bán của nhà phố (không gồm VAT) – Khi nhận Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi

Chương trình trợ giúp mức lãi (HTLS): quý khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại ngân hàng do CĐT chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% ý nghĩa – giá trị nhà phố với kì hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá ban đầu của Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Hạ Long

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán tài khoản sớm tới 95% giá bán của nhà lô phố (bao gồm VAT) tại khoảng thời gian ký thành công hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh khoản sớm lên đến 3,4% giá ban đầu.

– Quý khách hàng thanh toán tài khoản sớm từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương xứng với khoản tiền và số ngày thanh toán tài khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của quý khách hàng . Mức chiết khấu này sẽ có khả năng đổi thay mà không cần phải báo trước.

Bán Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của chung cư Sun Legacy

Cuối tháng 3/2016 tới đây đơn vị đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chào hàng siêu dự án bất động sản Sun Legacy 69b Thụy Khuê. Dự án chung cư Sun Legacy với DT 16,666m2, bao gồm tập hợp những căn hộ chung cư đẳng cấp, T.T thương mại . Chung Cư Sun Legacy là dự án sang trọng, tọa lạc ngay tại trung tâm và sở hữu tầm view trọn Hồ Tây mát lành. Dự Án Chung Cư Sun Legacy sắp chính thức cho ra mắt, đến đây sẽ mang lại một làn sóng chung cư đẳng cấp trên thị trường BĐS TP Hà Nội ngày nay.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng thể về không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự Án Chung Cư Sun Legacy là một trong những dự án quý giá nhất View được 4 địa điểm lừng danh của Thành phố Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê hứa hẹn là một sản phẩm tuyệt diệu từ SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án bất động sản được design với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 tầng hầm liên kết với nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm thương mại.

Chung Cư Sun Legacy có vị trí hết sức trung tâm vậy nên bảo đảm sẽ sở hữu các chức năng tiện ích hiện diện ngoại khu dự án BĐS như : trung tâm shopping , chuỗi nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học – giáo dục …. bên cạnh đó người dân tại đây còn được sở hữu các chức năng tiện ích nội khu cao cấp và tiện nghi từ CĐT tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *