Tin cập nhật về Chung cư The Golden Palm và Chung Cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư The Golden Palm – Địa điểm an cư tuyệt vời

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là dự án chung cư cùng với văn phòng cao cấp với thiết kế hiện đại. Dự án thuộc phân khúc cao cấp với tổng số 600 căn hộ với giá bán bình quân từ 33tr-38tr/m2 đã trang bị đầy đủ nội thất. căn hộ vừa phù hợp cho khách hàng có nhu cầu đầu tư, vừa cho người mua có nhu cầu để ở, cho thuê hay dùng làm văn phòng.

Từ vị trí chung cư, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới các quận và vùng trong thành phố đồng thời kết nối với các vùng lân cận qua các trục đường lớn như: Đường Vành Đai 3, Đường Láng, đường Nguyễn Trãi, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, … Hơn nữa di chuyển đến BigC Thăng Long trong 3 phút, về trung tâm bờ hồ 20 phút…

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô, bao quanh là nhiều công trình, dự án đã đi vào sử dụng cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ đã giúp dự án được kế thừa đa dạng các tiện ích hiện đại và cao cấp trong khu vực về mua sắm, thư giãn, học tập, giải trí và khám chữa bệnh, … có chất lượng trên cả mong đợi.

Tin tức Chung Cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

Dự án Chung Cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm do chủ đầu tư thuộc công ty cổ phần đầu tư nhà HUD2 mở bán sẽ giúp giải quyết những vấn đề về nhà ở trong khu vực này. Dự án B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm gồm hai block B1 B2 nằm cùng khu Tây Nam Linh Đàm vị trí thuận lợi cho cuộc sống lý tưởng.

p.txt

Bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm giá tốt

Dự án B1,B2 Tây nam Linh Đàm sở hữu vị trí đắc địa ngay phía nam thủ đô.Cách viện 103 khoảng 4 km,cách đường Giải phóng 2km,gần đường vành đai cao tốc trên cao Nguyễn xiển tiện lợi cho việc di chuyển.

Dự án B1B2 CT2 tây nam Linh Đàm sở hữu thiết kế đồng bộ với những khu vực tiện ích phục vụ dân cư tại đây gồm có TTTM,khu sinh hoạt cộng đồng,nhà trẻ,khu vui chơi dành riêng trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Căn hộ được bố trí đa dạng về diện tích từng căn hộ: 67m2; 67,4m2; 85,12m2; 96,15m2; 100,87m2.
Phục vụ đa dạng nhu cầu của người mua từ 2 phòng ngủ đến 3 PN. Và mặt khác có thể sửa thành 4 phòng ngủ.
Mỗi một sàn được thiết kế 8 căn cùng 3 thang máy.Vì thế mật độ rất thấp,thiết kế rộng rãi.Nhờ vậy các phòng ngủ và phòng khách đều có ánh sáng.

_____

Thông tin bán căn hộ Him Lam Phú Đông có ở bài viết sau.

, ,