Trong Năm 2016 Là Một Trong Những Năm Chuyển Biến Mạnh Mẽ Trong Thị Trường BĐS Nhà Định Cư Tại Thành Phố Hà Nội

Với niềm tin về thị trường BĐS bình phục và diễn biến của trung tâm. Tuy rằng trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm Ất Mùi có 28.300 căn đang được chào bán, tăng 70% so với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

Đáng để ý nhất là, trong năm Ất Mùi này, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đã quay về với tỷ lệ tăng liên tục cả con số phân phối và các phiên giao dịch. Căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn hộ chung cư chào bán mới, lớn hơn đối với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về của dự án chung cư GoldSeason

Tỷ lệ các dự án phân phối mới tại khu hướng Nam (quận Hoàng Mai) và rìa T.T (quận Hai Bà Trưng) tăngcao, chiếm đến 50% lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là luôn luôn thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều CSHT đã được khai triển.

Lượng đưa vào thị trường các dự án bất động sản mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, thấp hơn các năm trước .

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Về nhu cầu, niềm tin với thị trường bất động sản sẽ diễn biến mạnh mẽ trong suốt cả năm và cải tiến sau mỗi quý. Ước lượng có khoảng 21.100 căn đang được giao dịch mua bán cả năm trong những phân khúc. Phân khúc sang trọng và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ phiên giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại giai đoạn giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm nổi bật phía Đông TP.HCM

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Yếu tố quan trọng khiến nơi đây luôn lôi cuốn sự đầu tư vốn về bất động sản(BĐS), chính là cảnh quan và không gian sống. Trong khi các khu vực T.T đô thị – thành phố ngày càng “đất chật người đông”, hiện tượng thiếu thốn những mảng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm âm thanh khiến đời sống – sinh hoạt của cư dân luôn luôn trong hiện trạng lo lắng, bởi lẽ đó mỗi chúng ta có thiên hướng tìm tới những nơi trong sạch, bình yên để sinh sống.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đó là nguyên do vì sao xu hướng lựa chọn mua nhà đất ngay lúc này lại chuyển phía sang các vùng lãnh thổ ven Thành Phố Sài Gòn, điển hình là khu Thảo Điền, quận 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi này Quốc Cường Group đón chào sóng thị trường với dự án BĐS cao cấp Dự án căn hộ chung cư De Capella

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân dự án không thể bỏ qua.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Bán căn hộ chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà để ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với tiện nghi hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư dùng cho việc triển khai xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều chức năng tiện ích.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm nhận dễ chịu, giao thoa cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu kết nối những khối nhà không chỉ là một lối đi riêng biệt mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá mang lại một vẻ thu hút riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại TP HN, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 khối tháp, tạo nên các khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các tòa đều sẽ có khả năng đón gió và sở hữu hướng View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Mỗi sàn có 12 căn hộ DT tim tường từ 83.7 m2 đến 134.9 mét vuông. Diện tích thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 m2.
Design căn hộ chung cư từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư cao tầng Imperial Plaza rất để ý tới design của từng căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư design sẻ khe, 100% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.
block CT mặt chính nhìn ra đường Định Công

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *