Trọng tâm của BĐS đang nghiêng về phân khúc cao cấp

Thị trường BĐS cả 2 miền Nam – Bắc đều khởi động khá tốt từ đầu năm 2015 đến nay. Phân phúc bán lẻ trước đây khá ảm đạm thì giờ đây lại giao dịch tấp nập. Đơn cử tại Tp.HCM, bán nhà quận 12, Tân Phú, Tân Bình,…đang từng lúc làm thay đổi cục diện của phân khúc này. Nếu như 2012 -?2013, các giao dịch thành công chủ yếu ở phân khúc trung bình, thì trong o6 tháng đầu năm 2015, trọng tâm lại ang nghiêng về phân khúc cao cấp.

Đi tìm lời giải cho sự sôi động tnày trong thời gian qua, Tiến sĩ Trần Đức Diễn – phó chủ tịch Liên minh sàn giao dịch BĐS G5 cho biết: sự khởi sắc của thị trường góp phần quan trọng vào phân khúc căn hộ cao cấp. Thêm đó, chính các dự án, với quy mô lớn và bài bản trong quy hoạch, đã thật sự góp phần cải thiện lại bộ mặt đô thị của Hà Nội, đóng vai trò quan trọng , trong việc thay đổi tư duy sở hữu đất nền . Chính nhờ thế, một lượng cầu không nhỏ cũng góp phần làm thanh khoản của quý II/2015 đạt con số ấn tượng hơn.

Bán nhà quận Tân Phú đang từng bước làm thay đổi thanh khoản ảm đạm trước đó

Thực tế cũng cho thấy, góp phần vào sự sôi động thời gian qua tại thị trường Hà Nội, cũng không thể không nhắc đến tên tuổi có tiếng như: Vingroup với dự án Vinhomes Times City – Park Hill. Tham gia vào sân chơi sôi động này, còn có tên tuổi mới trong làng BĐS như TNR Holdings – với dự án Goldmark City hay Goldsilk. Là 1 thành viên mới, song Goldmark City đã tạo được ấn tượng, và dấu ấn mạnh mẽ trong phân khúc căn hộ cao cấp của thị trường bất động sản thời gian vừa qua. Goldmark City với phong cách thiết kế  Singapore trong lòng Hà Nội thực sự đã trở thành tổ hợp căn hộ đẳng cấp – bậc nhất phía Tây Bắc thành phố. Chỉ trong quý II/2015 vừa qua, Công ty CP phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cũng đã chào bán thành công khoảng hơn 550 căn hộ.

____________

Tin của bán nhà quận 7 mời xem tiếp tại http://trangtrinhacua.net

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *