Tự trang trí nội thất căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ như thế nào?

opal

Căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ với phong cách riêng

Thay vì thuê thiết kế nội thất, bạn có thể vận dụng sự sáng tạo để có cách bài trí, sắp xếp đồ đạc và trang trí căn nhà của mình để tạo ra phong cách riêng. Mặt khác, tự tay tìm mua và lựa chọn những vật dụng, đồ nội thất sẽ có giá thành phù hợp, tiết kiệm chi phí hơn.

Sử dụng đồ nội thất thông minh cho căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ

Nếu bạn sở hữu một căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ diện tích 55m2, đôi khi diện tích nhỏ lại là một thuận lợi bởi vì việc lựa chọn nội thất, bố trí đồ đạc lại đơn giản hơn. Bạn cần biết cách kết hợp các đồ dùng với nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Chẳng hạn, bạn có thể dùng tủ âm tường hoặc đơn giản là một chiếc kệ tivi để ngăn cách không gian cho phòng khách. Hay là chiếc sofa thông minh kết hợp chức năng ghế ngồi và giường ngủ. Kệ tivi thiết kế thêm nhiều hốc và ngăn kéo để đựng các vật dụng cần thiết.

Tham khảo cách bố trí nội thất chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm rất hợp lý dưới đây:

 LLGROUP-THIÊT-KE-CAN-HO-MINIMALIST-VO-CHONG-TRE-01_1462765575

LLGROUP-THIÊT-KE-CAN-HO-MINIMALIST-VO-CHONG-TRE-04_1462765650

Màu sắc phù hợp với từng không gian

Mỗi người có một sở thích về màu sắc khác nhau, tuy nhiên, dù lựa chọn màu sắc nào thì bạn cũng cần quan tâm đến đặc điểm không gian và diện tích của căn hộ.

– Không gian phòng khách, bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh, phù hợp với các gam màu sáng như trắng, kem hay xanh nhạt… nhằm tăng thêm không gian, giúp ánh sáng lưu thông trong nhà. Nguyên liệu trang trí có thể là tranh treo tường, các loại giấy gián tường hay vẽ tranh nhằm tăng thêm sự sinh động và mềm mại.

– Không gian phòng ngủ thì yếu tố ánh sáng cần được lưu ý trước hết. Ánh sáng vừa đủ, không sáng quá dễ ảnh hướng đến giấc ngủ và không nên tối quá. Do vậy, có thể sử dụng những gam màu dễ chịu như xanh lơ hay vàng kem giúp kích thích giấc ngủ tạo ra sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi thức giấc.

Với các lưu ý trên bạn có thể tự sáng tạo cho không gian căn nhà mình thật đẹp và ấm cúng.

__________

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các cách sắp xếp bố trí nội thất nhiều căn hộ khác đang thu hút hiện nay như bán căn hộ The Ocean Suites view biển tuyệt đẹp, chung cư The Golden Palm…

, , , , , ,