Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI và Hà Nội Center Point thu hút nhiều khách hàng ngoại quốc

Khu nhà định cư cao cấp Hà Nội Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương cao 31 tầng sẽ bổ xung 460 căn hộ với cực nhiều loại tổng diện tích từ loại căn hộ chung cư(CHCC) đơn cho đến các căn hộ 02-3 phòng ngủ có diện tích từ 40-119m2. Tại mỗi toà nhà đều có tầng hầm gửi xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng 01 là trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích tiện ích cho một khu ĐT tiên tiến.

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một số hình ảnh bao quát về không gian của chung cư Hà Nội Center Point

– Và đa số các căn hộ HN Center Point đều được thiết kế khép, ko gian mở tạo ra sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Các nguyên liệu xây dựng và trang thiết bị cần thiết trong căn hộ là các thiết bị & nguyên liệu đẳng cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, mobile, hệ thống dẫn khí đốt… đi ngầm đến từng căn hộ chung cư(CHCC) tăng hữu hiệu dùng và tính tiện dụng cho k/gian sàn.
– H-thống cầu thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A & 03 cầu thang máy cho 08 căn hộ mỗi tầng tại nhà Hà Nội Center Point.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Hà Nội Center Point

– Hà Nội Center Point mang tới ngôi nhà an toàn ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng HT ca mê ra, h-thống báo cháy và chữa cháy tự động, Thiết bị phòng ngừa sét bảo vệ cho cả h/thống truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong trường hợp mất điện, h-thống an ninh & các tính năng tiện ích cần yếu cho phép h.động ngay ngay lập tức.
Khu văn phòng cho mướn tại HN Center Point:
Khu phức hợp Hà Nội Center Point là 1 cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Hà Nội Center Point

Khu vực văn phòng cho thuê mướn HN Center Point được thiết kế để hài lòng các yêu cầu khe khắt nhất của các D.nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe với hơn 500 chỗ đỗ xe ôtô.
– 100% điện xơ cua.
– H/thống điều hòa nhiệt độ, thang máy quy chuẩn toàn cầu.
– H-thống b.vệ 24/24 với tiềm lực quản lý có chuyên môn bằng h-thống ca mê ra.
– Internet cap quang, truy cập tiên tiến.
– Hệ thống báo cháy auto cùng 1 hệ thống chữa cháy auto hiện đại.
– Các chức năng tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ ngân hàng, mua sắm, vui chơi g-trí, ăn uống…

Tìm hiểu các nguyên nhân nên chọn lựa METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị thế đắc địa để ở & đầu cơ VINHOMES METROPOLIS

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong những cung đường hoàn hảo nhất thủ đô Hà Nội với thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cùng tiện ích đồng bộ và đóng kín. Và nếu nói Vinhomes Metropolis có được 01 địa điểm đặc biệt đắc địa với tầm nhìn bắt mắt, rộng mở. Trong việc sở hữu địa điểm toàn diện nhất thủ đô HN, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) vững chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người mua cả về đầu cơ lẫn lượng cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ lôi cuốn người tiêu dùng ngoại quốc. Cùng với đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) và các dự án của Vingroup nhà đầu tư liên tục làm chủ nâng cấp chất lượng sống ở những khu đô thị & tổ chức các h.động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đó là dự án gần rất nhiều khu dân cư có tương đối nhiều người ngoại quốc sinh sống và công tác nhất. Vì người dùng nước ngoài họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, tiện ích – chức năng tiện ích cũng như chất lượng đời sống mang lại nên nhà chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ cảm thụ đời sống hoàn hảo mà Vinhomes đem đến cho họ. Với địa điểm đắc địa như vậy, trong tương lai ngắn, trị giá sinh lời của khu đất sẽ tăng lên nhanh chóng.

II. QUY HOẠCH CSHT ĐỒNG BỘ và đồng nhất

Đ.biệt, ở khu nội thành Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), cư dân luôn luôn được đảm bảo an toàn bởi chủ đầu tư cực kỳ chú ý hơn tới vấn đề an ninh cho dân cư nên việc cài đặt 01 hệ thống an ninh chặt chẽ, h-thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân là ưu tiên số 1 ở các dự án nhà để ở của họ. Thương hiệu bất động sản chất lượng nhất hiện nay, những sản phẩm của Vingroup luôn là chọn lựa số một bởi cuộc sống quần thể trong 01 khu thành phố với đầy đủ các tiện ích tiện ích đặc biệt là những chủ trương tốt nhất dành cho người mua. Thành ra việc 01 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện luôn luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm chung cư hiện đại được đón chào nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn hóa cao cấp, phong lưu

Ở Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), những cư dân sẽ được phục vụ với h-thống dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là 1 tổ hợp dự án căn hộ chung cư, kv trung tâm thương mại hóa, tiện ích mang tầm quốc tế: dịch vụ g/đình gồm có: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; dịch vụ tu sửa, bảo trì k-thuật tại nhà, khu vực trung tâm tiện ích người tiêu dùng sẵn sàng phục vụ 24/07… ngoài ra chủ đầu tư còn có dịch vụ giúp đỡ cho mướn BĐS & quản lý khách thuê mướn. Dự án nhà chung cư đẳng cấp Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp ra mắt được cho là một siêu sản phẩm mà bất kỳ người sử dụng nào cũng muốn làm chủ có được bởi 1 vị thế quá đỗi đắc địa và đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất VN hiện nay, cũng tương tự như tiềm năng gia tăng giá trị mau chóng trong tương lai. Đây sẽ là k/gian tuyệt hảo tạo lập nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai với h/thống giáo dục tiêu chuẩn cao, nơi hưởng thụ mua sắm đẳng cấp… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) tuyệt đối yên tâm hưởng thụ cuộc sống đích thực, trong một môi trường an lành, thịnh vượng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh mô phỏng về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

IV. Thời cơ đầu cơ sinh lời cao & định cư lý tưởng

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự nối kết linh hoạt trong khung cảnh quan xanh mát, với những khu vườn xanh tươi thiết kế hài hòa của giàn hoa, của cảnh quan nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ con, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo điều kiện lý tưởng để người dân hưởng thụ sinh hoạt thanh thản. cư dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè và người thân trong 1 ko gian trong lành, an tĩnh cùng h/thống sân nướng BBQ. các buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho đời sống tiên tiến.

, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *