Zuckerberg cũng ủng hộ một công ty khác là Darwinism.

Vào khoảng thời gian tai facebook cho ra mắt nền tảng này, Zuckerberg đã phát biểu: “Mọi người có thể phát triển những ứng dụng này miễn phí và làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể kinh doanh trên Facebook. Họ có thể cho chạy các quảng cáo. Họ có thể nhận tài trợ. Họ có thể buôn bán, có thể kết nối với các trang khác. Chúng tôi không can thiệp gì. Sẽ có nhiều công ty mà sản phẩm duy nhất của họ chính là những ứng dụng trong Facebook.”

Nhưng liệu việc này có giúp cho sự kinh doanh của Facebook phát đạt hơn? Đó không phải ưu tiên hàng đầu. “Chúng tôi không bao giờ ép buộc bản thân phải trả lời câu hỏi về việc mình đang kiếm tiền ra sao dựa vào bản quyền của trang này khi mà tai facebook ve dien thoai nó vẫn đang giúp củng cố vị trí của chúng tôi trên thị trường.” Anh cũng nói thêm rằng: “Sau này chúng ta sẽ biết.”

Zuckerberg cũng ủng hộ một công ty khác là Darwinism.

Như vậy Zuckerberg đã thấy được điều đó. Nhưng một số đồng nghiệp của anh, đặc biệt là những người kinh doanh quảng cáo cho trang web, rất giận dữ. Tại sao các đối tác kinh doanh ứng dụng khác lại được phép cạnh tranh với Facebook trong việc bán quảng cáo? Nhiều cuộc họp tranh luận đã diễn ra. Nhưng dù gió có thổi chiều nào, Zuckerberg vẫn không xoay chuyển. Anh cho rằng các hoạt động trên ứng dụng sẽ mở rộng phạm vi hoạt động trên Facebook. Nó sẽ thu hút nhiều lượt tải facebook truy cập hơn, kể cả vào những trang ứng dụng mà Facebook đặt chỗ cho việc kinh doanh quảng cáo của mình. Zuckerberg cũng ủng hộ một công ty khác là Darwinism. Anh cho biết mình muốn các ứng dụng ngoài giúp Facebook giữ được tính trung thực bằng việc buộc chúng phải tạo ra những ứng dụng tốt nhất của chính mình để cạnh tranh thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *